Trong thời gian vừa qua, Đà Nẵng xuất hiện hàng loạt mẫu nhà thép tiền chế với thiết kế bắt mắt, đa dạng trong công năng sử dụng: Nhà hàng, quán cafe, nhà ở… Với thời gian thiết kế rút ngắn, mức kinh phí thấp hơn xây nhà bê tông cốt thép bình thường, nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng là lựa chọn phù hợp cho người sử dụng.

Nhà tiền chế bằng thép là gì?

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép, được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng) được trải qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình.

Toàn bộ kết cấu thép có thể sản xuất đồng bộ sẵn rồi đưa ra công trường lắp dựng trong thời gian khá ngắn. Những công trình kiến trúc thường sử dụng loại nhà này gồm: Nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị, công trình thương mại, nhà ở dân dụng…

Có nên xây dựng nhà thép tiền chế ở Đà Nẵng hay không?

Nếu lúc trước mọi người quan niệm nhà thép tiền chế là công trình khô khan thì ngay bây giờ phải bỏ ngay nhé. Trong xu hướng xây dựng hiện đại, nhà tiền chế được làm bằng thép trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵng.

Một số lý do nên xây nhà tiền chế bằng thép ở Đà Nẵng:

  • Mang đến tính thẩm mỹ cao.
  • Có trọng lượng nhẹ, giảm áp lực tải trọng của căn nhà.
  • Tiết kiệm được nhiều nguyên vật liệu khi thi công nhà tiền chế.
  • Thiết kế lắp ráp vô cùng đơn giản và nhanh chóng
  • Tận dụng tối đa không gian diện tích.
  • Quan trọng thi công nhà tiền chế Đà Nẵng giá rẻ, tiết kiệm thời gian.

Sau khi biết được ưu điểm vượt trội của nhà thép tiền chế bạn đã nóng lòng muốn sở hữu ngay cho mình 1 căn nhà bằng thép tiền chế đúng không. Vậy hãy để chúng tôi, Cơ Khí Lê Gia –  Dịch vụ thiết kế thi công nhà tiền chế giá rẻ tại Đà Nẵng giúp bạn thực hiện điều đó.

Địa chỉ xây dựng nhà thép tiền chế uy tín Đà Nẵng – Cơ Khí Lê Gia

Mong muốn bắt kịp xu hướng xây dựng hiện đại, bạn đang băn khoăn cho dự định thi công nhà tiền chế để phục vụ làm nhà ở, quán cafe, nhà xưởng, kho bãi,… Khi bạn lựa chọn Cơ Khí Lê Gia thì chúng tôi sẽ có dịch vụ tư vấn làm nhà thép tiền chế bởi chính đội ngũ những người thợ dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí với giá xây dựng nhà thép, nhà xưởng giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

Luôn giữ vững tiêu chí làm việc có tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tốt nhất. Từng chi tiết đều được đội ngũ nhân viên thi công một cách tỉ mỉ mang đến sự thẩm mỹ.

Mọi chi tiết về dịch vụ thiết kế nhà thép tiền chế tại Đà Nẵng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: HOTLINE: 0935 355 933. Cơ Khí Lê Gia mong muốn đồng hành cùng bạn trên những công trình mới: Trao niềm tin – Nhận thành quả vàng.

0935 355 933