Hàng rào cổng ngõ cho biệt thự là một trong những công trình được gia chủ chú trọng nhất. Đây là phần trang trí cho không gian sống của bạn thêm hiện đại và mới mẻ với những thiết kế đẹp mắt và mang đủ mọi phong cách từ cổ điển, hiện đại, cách tân,… Dưới đây Cơ Khí Lê Gia sẽ giới thiệu đến bạn top 7 mẫu hàng rào, cổng ngõ biệt thự đẹp nhất hiện nay.

Dựa theo xu hướng và nhu cầu của nhiều người, có rất nhiều mẫu hàng rào cổng ngõ cho biệt thự cho quý khách hàng lựa chọn.

Top 4 mẫu hàng rào biệt thự được yêu thích nhất

Hàng rào sắt

Mẫu hàng rào cổng ngõ cho biệt thự bằng sắt là một trong những dịch vụ mà Cơ Khí Lê Gia được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Thông thường hàng rào bằng sắt tại thành phố Đà Nẵng thường được chọn sơn màu đen;  tuy nhiên sẽ có các màu sơn khác nhau phù hợp với từng gia chủ theo phong thủy hay sở thích.

Thiết kế hàng rào biệt thự cổ điển

Mẫu hàng rào sắt đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay đó là hàng rào sắt hoa văn cổ điển thường sử dụng cho những biệt thự phong cách cổ điển hoặc tân cổ. Mẫu thiết kế hàng rào cổ điển đi cùng càng làm cho căn biệt thự trở nên sang trọng và quý phái hơn hẳn.

Hàng rào biệt thự cách tân

Đây là kiểu hàng rào cổng ngõ cho biệt thự phù hợp với sân vườn mang phong cách hiện đại được nhiều người ở thành phố Hội An, Đà Nẵng lựa chọn. Cổng tường rào được thiết kế để phù hợp với phong cách thiết kế trẻ trung. Tường rào là những ô trụ cách đều nhau 2,5 m và không xây kín, vẫn để các ô song song khỏe khoắn.

Mẫu hàng rào bê tông kết hợp với kim loại – Hàng rào biệt thự

Mẫu thiết kế giúp tạo nên độ thông thoáng hơn cho ngôi nhà mà vẫn đảm bảo sự an toàn và bền vững của hàng rào. Và tùy vào ý muốn của gia chủ mà có thể chia tỷ lệ hàng rào bê tông với hàng rào sắt là 50 – 50 hay 30 – 70.

3 mẫu cổng biệt thự đẹp nhất hiện nay

Cổng sắt 1 cánh – Cổng biệt thự sang trọng

Cổng biệt thự 1 cánh này thường được các biệt thự mini lựa chọn, hoặc có thể làm cổng phụ. Đặc biệt, cánh cổng sắt này nếu kết hợp với những loại dây leo thì đảm bảo biệt thự của bạn không khác gì vườn cổ tích.

Cổng sắt 2 cánh – Cổng biệt thự thông dụng

Đây là mẫu cổng biệt thự khá thông dụng tại thành phố Đà Nẵng. Với mẫu cổng biệt thự này có thể dễ dành phù hợp với mọi công trình, vẫn đảm bảo sự sang trọng.

Cổng sắt 4 cánh – Mẫu cổng ngõ thông hiện đại

Mẫu cổng sắt 4 cánh thường phù hợp cho những căn biệt thự mang hơi hướng hiện đại. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng tìm chọn được dịch vụ cơ khí tại thành phố Đà Nẵng để tham khảo, lựa chọn các mẫu mã mới nhất.

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây sẽ giúp gia chủ có thể lựa chọn cho mình một mẫu hàng rào cổng ngõ cho biệt thự ưng ý nhất. Trong trường hợp muốn nhận thêm nhiều mẫu hàng rào, cổng ngõ đẹp khác do Cơ Khí Lê Giacơ khí tận nhà tại thành phố Hội An, Đà Nẵng thực hiện, vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

0935 355 933