Việc thi công hàng rào nhà phố hiện nay cũng là mối quan tâm của nhiều người. Cơ Khí Lê Gia giới thiệu đến bạn những mẫu hàng rào ở nhà phố sao cho đẹp, tiết kiệm, sang trọng và hơn hết là bảo vệ gia đình bạn. Cùng tham khảo dưới đây nhé!

Hàng rào nhà phố là xu hướng hàng rào cổng ngõ hiện nay

Khác với những mẫu hàng rào gạch hay bê tông, hàng rào sắt hiện nay là xu hướng được nhiều người lựa chọn cho những công trình ở nhà và công cộng. Hàng rào bằng sắt tạo nên sự kiên cố, được thiết kế đơn giản. Việc chọn hàng rào sắt góp phần không nhỏ tạo nên cảnh quan nhà phố hiện đại và sang trọng hơn.

Thiết kế hàng rào sắt nhà phố có rất nhiều mẫu mã và hình dáng, kích thước đa dạng như hộp vuông, hộp chữa nhật, phẳng hoặc tròn,… Tính thẩm mỹ của các mẫu hàng rào sắt hộp được thiết kế với đủ hoa văn, các kiểu uốn cong… đẹp và lạ. Các sản phẩm được hoàn thiện bằng sơn tĩnh điện đem lại đồ bền và tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp hàng rào kim loại với gạch hoặc bê tông. Sự phối hợp này cũng mang đến nhiều sản phẩm hoàn hảo.

Tùy theo yêu cầu của từng gia chủ mà khi lựa chọn thiết kế hàng rào sắt có thể lựa chọn các màu sơn hàng rào sắt khác nhau để tạo sự nổi bật như màu vàng đồng, màu đen, màu trắng… nhằm tạo sự phù hợp với cảnh quan sân vườn của ngôi nhà phố.

Các mẫu hàng rào nhà phố ‘hot’ nhất hiện nay

Mẫu hàng rào nhà phố kết hợp sắt và bê tông hài hòa. Mẫu hàng rào với những mảng tường bê tông pha cùng thanh sắt song song trông hiện đại và tinh tế hơn cho không gian nhà bạn. Thiết kế này phù hợp cho những ngôi nhà có khoảng không gian sân rộng, có thể là village hay biệt thự.

Mẫu hàng rào kim loại có đầu nhọn ở trên vừa thẩm mỹ lại có tính an toàn cao, tránh kẻ trộm xâm nhập.

Mẫu hàng rào hiện đại bằng sắt có hoa văn. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu hoa văn khác nhau tùy theo sở thích, phù hợp với kích thước hàng rào tạo nên sự độc đáo. Mẫu hàng rào nhà phố này thường được nhiều người chuộng và yêu thích sử dụng. Thi công hàng rào có hoa văn vừa giữ được nét cổ điển pha với hiện đại.

Hàng rào mũi giáo là một trong những mẫu hàng rào nhà phố được nhiều khách hàng tại thành phố Đà Nẵng yêu thích. Hàng rào sắt hình mũi giáo thiết kế đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt, với màu sắc trắng sáng hiện đại giúp mang đến không gian sống thân thiện và gần gũi hơn.

Với những mẫu hàng rào sắt đơn giản đẹp mang đến sự hiện đại cho không gian sống, vừa có tác dụng đảm bảo an ninh vừa dùng để trang trí được nhiều gia chủ sử dụng hiện nay. Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc bắt mắt, tuổi thọ sử dụng cao hàng rào sắt nằm trong danh sách các mẫu hàng rào nhà phố bảo vệ nhà đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay ở thành phố Hội An, Đà Nẵng,…

Nếu có nhu cầu tìm đơn vị thi công hàng rào chất lượng tại Đà Nẵng thì Cơ Khí Lê Gia xứng đáng là sự lựa chọn của bạn!

0935 355 933