Giới thiệu

CƠ KHÍ LÊ GIA KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Cơ khí là ngành có lịch sử lâu đời, chiếm phần lớn trong cơ cấu hoạt động kinh tế xã hội. Ngành cơ khí tham gia vào một dải khá rộng các công việc sản xuất bao gồm từ khâu khai khoáng, hình thành vật liệu, gia công các thiết bị, chế tạo máy móc, và điều hành hệ thống sản xuất công nghiệp.

Công việc thiết kế trước đây phải thực hiện bằng việc vẽ các bản vẽ bằng tay, ngày nay đã có sự hỗ trợ của máy tính với các chương trình chuyên hỗ trợ cho việc thiết kế cơ khí. Việc thiết kế cơ khí trên máy vi tính với sự hỗ trợ của phần mềm được gọi là CAD, CAD cho phép xây dựng được những bản vẽ có độ phức tạp cao. Người kỹ sư cơ khí hiện nay luôn phải biết về CAD.

Một bước tiến cao hơn trong ngành cơ khí là công nghệ CAD/CAM/CNC, tạo thành một quy trình khép kín từ khâu thiết kế đến khâu chế tạo sản phẩm bằng các máy móc gia công hiện đại.

Với những công nghệ như trên, ngành cơ khí ngày càng đóng góp tích cực để sản xuất ra các thiết bị, máy móc, sản phẩm cơ khí có độ chính xác cực cao, độ bền tốt.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng hiện nay, Cơ Khí Lê Gia chuyên cung ứng các sản phẩm lan can, cầu thang, inox, nhôm kính, các loại cửa……  với chất lượng và quy trình sản xuất chuyên nghiệp , theo xu hướng các mẫu thiết kế hiện đại phù hợp với lối kiến trúc của nhà bạn.

Công ty có đội ngũ nhân viên bảo hành 24/24 phục vụ nhiệt tình , tận tâm.mang đến chất lượng trên cả tuyệt vời

Với slogan : “Thiết kế hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn”  Cơ Khí Lê Gia  sẽ đem đến cho ngôi nhà của bạn sự sang trọng , tinh tế.

Hãy đến với chũng tối Cơ Khí Lê Gia , bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại đây.