Dịch vụ thi công hàng rào cổng ngõ cơ khí

Dịch vụ thi công hàng rào cổng ngõ.

Như một bộ mặt của ngôi nhà, tường rào cổng ngõ là một phần không thể thiếu trong việc tạo nên giá trị ngôi nhà của bạn. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ khí, đặc biệt là thi công hàng rào, cổng ngỏ. Cơ Khí Lê Gia tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thi công cơ khí hàng rào cổng ngõ sắt đẹp, phù hợp với ngôi nhà của bạn với giá cả thi công cạnh tranh nhất.

Chúng tôi thi công tận nhà của bạn tại các khu vực thành phố Đà Nẵng, thành phố Hội An, và trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Các hạng mục của chúng tôi.

Theo kinh nghiệm của mình Cơ Khí Lê Gia tạm phân loại các dạng hàng rào cổng ngõ như bên dưới để các bạn tiện tham khảm. Bạn cũng có  xem qua các kinh nghiệm chọn hàng rào cổng ngõ đã được chúng tôi tổng hợp lại trong quá trình làm việc.

 1. Hàng rào, cổng ngõ biệt thự.
 2. Hàng rào, cổng ngõ nhà vườn.
 3. Hàng rào, cổng ngõ nhà phố.
 4. Hàng rào, cổng ngõ cổ điển.
 5. Hàng rào, cổng ngõ hiện đại.
 6. Hàng rào, cổng ngõ CNC.
 7. Hàng rào, cổng ngõ Vạn Long.
 8. Và còn rất nhiều mẫu mã hàng rào cổng ngõ theo yêu cầu của bạn.

Quy trình làm việc của chúng tôi.

 1. Tư vấn: Hãy nhấc máy, chúng tôi sẽ đến tận nhà để khảo sát thực tế. Bằng kinh nghiệm của mình kết hợp với những yêu cầu của bạn  2 bên sẽ thống nhất để chọn một phương án tối ưu và hợp lí cho dự án của bạn. Quá trình này là miễn phí và chúng tôi cũng rất vui khi được nói chuyện với bạn.
 2. Thiết kế, báo giá: Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thiết kế chi tiết cùng với báo giá và tiến độ của dự án để 2 bên thống nhất kí hợp đồng và làm căn cứ đối chiếu sau này.
 3. Thi công: Bạn sẽ cho chúng tôi ứng trước 30% giá trị công trình để chúng tôi triển khai công việc. Phần còn lại bạn sẽ thanh toán ngay sau khi chúng tôi hoàn thiện và bàn giao công trình cho bạn.

Nhìn rườm rà vậy thôi chứ chúng tôi đều là những anh thợ cơ khí chất phát và vui tính. Nếu bạn đang muốn làm một cái cổng ngõ hay hàng rào gì đó thì cứ đừng ngần ngại mà gọi cho chúng tôi qua số hotline. Chúng tôi hứa sẽ không làm bạn thất vọng. Thân ái!