Ở thời điểm hiện tại, việc chọn lựa cổng CNC dường như đã quá quen thuộc với dịch vụ Cơ Khí Lê Gia. Những mẫu cổng sắt cắt CNC được nhiều người tin tưởng và đánh giá khá cao. Vậy tại sao mọi người lại chọn sử dụng mẫu thiết kế này đến như vậy? Ưu điểm của cổng sắt cắt CNC là gì?

cửa sắt cnc, cửa sắt nghệ thuật, cổng sắt nghệ thuật, cổng sắt cnc

Cổng ngõ CNC – Đặc điểm nổi bật

CNC là nguyên bản viết tắt của một thuật ngữ tiếng Anh, ám chỉ việc sử dụng máy tính để điều khiển những máy tiện. Cổng sắt cắt CNC cũng là một trong những loại sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại này, từ đó tạo ra được những chi tiết chân thật, độc đáo.

cửa sắt cnc, cửa sắt nghệ thuật, cổng sắt nghệ thuật, cổng sắt cnc

Một chiếc cổng sắt cắt CNC hoàn chỉnh luôn bị phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây, chẳng hạn như độ sắt bén của máy, chất lượng của loại nguyên vật liệu và độ chuyên nghiệp của người điều khiển. Vì thế đòi hỏi những người có kinh nghiệm chuyên môn cũng khả năng phán đoán nhạy bén để đưa ra mẫu sản phẩm tốt nhất cho khách hàng!

cửa sắt cnc, cửa sắt nghệ thuật, cổng sắt nghệ thuật, cổng sắt cnc

Ưu điểm của các mẫu cổng CNC

  • Đường nét hoa văn tinh xảo
  • Chi tiết thẩm mỹ đặc sắc
  • Thiết kế họa tiết theo nhu cầu của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng, Hội An,…
  • Sử dụng hỗn hợp sắt & thép vừa phải tạo ra độ dẻo dai cho sản phẩm

cửa sắt cnc, cửa sắt nghệ thuật, cổng sắt nghệ thuật, cổng sắt cnc

Tại sao chọn dịch vụ thi công cơ khí – Cơ Khí Lê Gia làm đơn vị cung cấp cửa sắt CNC uy tín?

Hoạt động trong ngành cơ khí đã nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn thành được hàng ngàn công trình xây dựng lớn nhỏ từ nhà dân, biệt thự, nhà phố, xưởng công nghiệp,…mỗi công trình đều có tính chất yêu cầu khác nhau nhưng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đến hoàn toàn được mọi người hài lòng và giới thiệu đến bạn bè. Cửa sắt là một trong những dịch vụ mà chúng tôi tâm đắc bởi lượng khách hàng tìm đến ngày một nhiều hơn.

cửa sắt cnc, cửa sắt nghệ thuật, cổng sắt nghệ thuật, cổng sắt cnc

  • Tư vấn miễn phí: Thường bạn muốn được tư vấn thì phải đến công ty hay tận xưởng để tìm người tư vấn nhưng đến với chúng tôi thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, bạn có thể trao đổi thông qua các kênh online như website, hotline,… nhân viên tư vấn trực 24/24 sẽ giải đáp tốt nhất các vấn đề bạn đang gặp phải và nếu bạn ưng dịch vụ của chúng tôi thì có thể đến trực tiếp để bạn và tôi trao đổi thực tế, giúp nhau hiểu hơn về dịch vụ cũng như nhu cầu bạn đưa ra cho công trình của mình.
  • Khảo sát và thiết kế theo yêu cầu: Nhân viên kinh nghiệm sẽ tiếp thu phản hồi từ bạn và đến tận nơi để xem tình hình, yêu cầu của bạn thế nào về cửa sắt, nếu bạn muốn có những ý kiến bổ sung chúng tôi sẽ ghi lại và đưa ra mẫu thiết kế có sẵn, cần chỉnh sửa thêm như nào sẽ dựa vào bạn mô tả cũng như ý thích cá nhân riêng của bạn.
  • Đưa vào dự án và bắt đầu kế hoạch làm: Bạn đồng ý với dịch vụ cũng như thiết kế thì nhân viên nhanh chóng đưa chúng vào dự án để bắt đầu triển khai những công việc cần thiết, mô phỏng sản phẩm và lựa chọn màu sắc, kiểu dáng, khối vẽ trang trí phù hợp với bạn muốn.
  • Lắp ráp sản phẩm: Sau khi hoàn thiện sản phẩm chúng tôi sẽ giúp bạn lắp ráp cửa sắt một cách nhanh chóng.
  • Hoàn thiện và nghiệm thu: Khách hàng nghiệm thu sản phẩm và hoàn tất quá trình giao dịch ban đầu
  • Bảo hành sản phẩm: Các sản phẩm cửa sắt chúng tôi thường có thời gian bảo hành từ 2 đến 3 năm, mọi vấn đề sửa chữa đều được hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành.

Tùy thuộc vào hình dáng của những hoa văn mà ngôi nhà sẽ sở hữu vẻ hiện đại, cổ điển hay phá cách bất chợt. Không bị gò bó, thoải mái mà tiến bộ chính là những ưu điểm tuyệt nhất cho chiếc cổng CNC này!

0935 355 933